สตาร์บัคส์ ร้านกาแฟอันดับหนึ่งของโลก

สตาร์บัคส์

     สตาร์บัคส์ เป็นบริษัทกาแฟและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2514 โดย 3 หุ้นส่วน คือ เจรี บอลวิน, เกิร์ด ซี. ฟรอนด์ริค และ ซิลเวีย รูเบน เดิมทีสตาร์บั๊คเป็นร้านขายเมล็ดกาแฟและอุปกรณ์ชงกาแฟ แต่ต่อมาได้ขยายธุรกิจไปขายกาแฟสำเร็จรูปและเครื่องดื่มอื่น ๆ เพิ่มเติม สตาร์บั๊คมีสาขามากกว่า 34,000 สาขาใน 80 ประเทศทั่วโลก โดยสาขาส่วนใหญ่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา จีน ญี่ปุ่น และแคนาดา สตาร์บั๊คให้บริการกาแฟหลากหลายประเภท รวมถึงกาแฟดริป กาแฟเอสเปรสโซ กาแฟลาเต้ กาแฟคาปูชิโน่ และเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น ชา ชาเขียว น้ำผลไม้ และ เค้ก

คุณภาพของ กาแฟสตาร์บัคส์
สตาร์บัคส์

      คุณภาพของกาแฟ สตาร์บั๊คให้ความสำคัญกับคุณภาพของกาแฟเป็นอย่างมาก โดยได้พัฒนามาตรฐานการคัดสรรและคั่วเมล็ดกาแฟของตนเอง สตาร์บัคส์ มีศูนย์คั่วกาแฟอยู่ทั่วโลก เพื่อควบคุมคุณภาพของกาแฟในทุกสาขา สตาร์บัคส์ มีระบบการคัดสรรกาแฟที่เข้มงวด โดยเริ่มจากการเลือกแหล่งเพาะปลูกกาแฟที่มีคุณภาพ

     จากนั้นจึงคัดสรรเมล็ดกาแฟจากแหล่งเพาะปลูกเหล่านั้น โดยพิจารณาจากปัจจัยต่าง ๆ เช่น สายพันธุ์กาแฟ ระดับความสูงของพื้นที่เพาะปลูก และสภาพภูมิอากาศ สตาร์บัคส์มีคั่วกาแฟที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกัน สตาร์บั๊คมีศูนย์คั่วกาแฟอยู่ทั่วโลก เพื่อให้สามารถควบคุมคุณภาพของกาแฟในทุกสาขาได้

ประสบการณ์การดื่มกาแฟ
สตาร์บัคส์

    ประสบการณ์การดื่มกาแฟ สตาร์บั๊คมุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การดื่มกาแฟที่พิเศษให้กับลูกค้า โดยตกแต่งร้านให้อบอุ่นและผ่อนคลาย มีพนักงานที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี และให้บริการอย่างเป็นมิตร สตาร์บัคส์ ตกแต่งร้านให้อบอุ่นและผ่อนคลาย เพื่อให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจและเพลิดเพลินกับการดื่มกาแฟ สตาร์บั๊คมีพนักงานที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดี เพื่อให้สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างเป็นมืออาชีพและสุภาพ สตาร์บัคส์มุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การดื่มกาแฟที่พิเศษให้กับลูกค้า โดยให้บริการที่หลากหลาย เช่น บริการฟรีไวไฟ บริการสั่งล่วงหน้า และบริการจัดส่งถึงบ้าน

ความยั่งยืนของสตาร์บัคส์
กาแฟสตาร์บัคส์

     ความยั่งยืน ร้านกาแฟสตาร์บั๊คให้ความสำคัญกับความยั่งยืน โดยมุ่งมั่นที่จะลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม สตาร์บั๊คได้เริ่มใช้บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ และสนับสนุนโครงการปลูกกาแฟอย่างยั่งยืน สตาร์บัคส์ได้เริ่มใช้บรรจุภัณฑ์ที่ย่อยสลายได้ เช่น แก้วกระดาษและถุงกระดาษ เพื่อลดปริมาณขยะพลาสติก สตาร์บั๊คยังสนับสนุนโครงการปลูกกาแฟอย่างยั่งยืน เพื่อปกป้องสิ่งแวดล้อมและชุมชนท้องถิ่น สตาร์บั๊คเป็นบริษัทที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของกาแฟ ประสบการณ์การดื่มกาแฟ และ ความยั่งยืน ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้สตาร์บัคส์ ประสบความสำเร็จ

เมนูของ ร้านกาแฟสตาร์บัคส์
กาแฟสตาร์บัคส์
เมนูของสตาร์บัคส์ แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลัก ได้แก่ กาแฟ ชา และเครื่องดื่มอื่น ๆ

กาแฟ

สตาร์บัคส์มีกาแฟให้เลือกหลากหลายประเภท รวมถึงกาแฟดริป กาแฟเอสเปรสโซ กาแฟลาเต้ กาแฟคาปูชิโน่ และกาแฟประเภทอื่น ๆ

 • กาแฟดริป เป็นกาแฟที่ชงด้วยเครื่องดริปกาแฟ กาแฟดริปของสตาร์บั๊คมีให้เลือกหลายคั่ว ได้แก่ กาแฟคั่วเข้ม กาแฟคั่วกลาง และกาแฟคั่วอ่อน

 • กาแฟเอสเปรสโซ เป็นกาแฟที่ชงด้วยเครื่องเอสเปรสโซ กาแฟเอสเปรสโซของสตาร์บั๊คมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ เอสเปรสโซ อเมริกาโน่ คาปูชิโน่ ลาเต้ มอคค่า และเครื่องดื่มอื่น ๆ

 • กาแฟลาเต้ เป็นกาแฟที่ผสมนมสดและฟองนม กาแฟลาเต้ของสตาร์บั๊คมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ลาเต้ คาปูชิโน่ มอคค่า และเครื่องดื่มอื่น ๆ

 • กาแฟคาปูชิโน่ เป็นกาแฟที่ผสมนมสดและฟองนมหนา กาแฟคาปูชิโน่ของสตาร์บั๊คมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ คาปูชิโน่ ลาเต้ มอคค่า และเครื่องดื่มอื่น ๆ

 • กาแฟประเภทอื่น ๆ สตาร์บั๊คยังมีกาแฟประเภทอื่น ๆ ให้เลือก เช่น กาแฟเย็น กาแฟปั่น และกาแฟชาเขียว

กาแฟสตาร์บัคส์

เมนูประเภท ชา

สตาร์บัคส์ มีชาให้เลือกหลากหลายประเภท รวมถึงชาดำ ชาเขียว ชาขาว และชาสมุนไพร

 • ชาดำ เป็นชาที่ผ่านกระบวนการหมัก ชาดำของสตาร์บคส์มีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ชาดำร้อน ชาดำเย็น และชาดำปั่น

 • ชาเขียว เป็นชาที่ผ่านกระบวนการไม่หมัก ชาเขียวของสตาร์บั๊คมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ชาเขียวร้อน ชาเขียวเย็น และชาเขียวปั่น

 • ชาขาว เป็นชาที่ผ่านกระบวนการอบแห้ง ชาขาวของสตาร์บั๊คมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ชาขาวร้อน ชาขาวเย็น และชาขาวปั่น

 • ชาสมุนไพร เป็นชาที่ผสมสมุนไพร ชาสมุนไพรของสตาร์บั๊คมีให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ชาคาโมมายล์ ชาเปปเปอร์มินต์ และชาอัญชัน

กาแฟสตาร์บัคส์

เครื่องดื่มอื่น ๆ

สตาร์บัคส์ ยังมีเครื่องดื่มอื่น ๆ ให้เลือก เช่น น้ำผลไม้ นมสด เครื่องดื่มช็อกโกแลต และเครื่องดื่มปั่น

 • น้ำผลไม้ สตาร์บั๊คมีน้ำผลไม้ให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ น้ำส้ม น้ำแอปเปิ้ล และน้ำสตรอเบอร์รี่

 • นมสด สตาร์บั๊คมีนมสดให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ นมสดแท้ นมอัลมอนด์ และนมถั่วเหลือง

 • เครื่องดื่มช็อกโกแลต สตาร์บั๊คมีเครื่องดื่มช็อกโกแลตให้เลือกหลายแบบ ได้แก่ ช็อกโกแลตร้อน ช็อกโกแลตเย็น และช็อกโกแลตปั่น

 • เครื่องดื่มปั่น สตาร์บั๊คมีเครื่องดื่มปั่นให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น กาแฟปั่น ชาปั่น ผลไม้ปั่น และเครื่องดื่มอื่น ๆ

ติดตามคาเฟ่อื่น ๆ ได้ที่ :: คาเฟ่น่านั่ง
ขอมูลเพิ่มเติม :: คาเฟ่หนองคาย
ข้อมูลอ้างอิง :: คาเฟ่สตาร์บัคส์
กาแฟสตาร์บัคส์ กาแฟอันดับหนึ่งของโลก

#สตาร์บัค
#เมนูสตาร์บัค
#starbuck
#แก้วสตาร์บัค
#สตาร์บัคใกล้ฉัน
#สตาร์บัคส์
#starbuck ใกล้ฉัน
#กาแฟแคปซูล
#เมนู starbuck
#กาแฟสตาร์บัค
#สตาร์บัค เมนู
#starbuck menu
#starbucks menu
#ราคาสตาร์บัค
#เมนูสตาร์บัค แนะนํา
#starbuck เมนู
#starbucks thailand
#เมนูสตาบัค
#สตาบัค
#แคปซูลกาแฟ